Tam Dân tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020

Ngày 26/8/2020, đồng chí Huỳnh Ngọc Bình- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng với đoàn cán bộ Đảng ủy xã, chi ủy chi bộ thôn đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đảng viên cao tuổi tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh đợt 02/9/2020.

hhd1
Đồng chí Huỳnh Ngọc Bình- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Thành Nhơn- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Năng- thôn Đàn Trung nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; đảng viên Nguyễn Thị Thuấn- thôn Khánh Tân nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đảng viên Huỳnh Xuân Hào- thôn Dương Đàn, đảng viên Nguyễn Cán- thôn Ngọc Tú nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

hhd2

Ngay tại buổi Lễ đồng chí Huỳnh Ngọc Bình- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cũng gửi lời chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những cống hiến của các đảng viên cao tuổi trong thời gian qua; chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng địa phương phát triển.

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng Tam Dân tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020