Đoàn thanh niên xã Tam Dân bàn giao khu vui chơi cho be tại Trường MG Ánh Hồng

Sáng ngày 10/9, Đoàn xã Tam Dân đã tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Khu vui chơi cho bé - Hành trình thứ 2 của lốp xe” tại trường MG Ánh Hồng – cơ sở thôn Kỳ Tân xã Tam Dân.

CT1

Công trình “Khu vui chơi cho bé” gắng với hành trình thứ 2 của lốp xe  được xây dựng và lắp đặt tại điểm trường Mẫu giáo Ánh Hồng cơ sở chính. Công trình hoàn thành với các hạng mục bao gồm: xích đu, cầu trượt, than leo,…Tổng trị giá công trình gần 10 triệu đồng.

CT 2

CT 3

Công trình “Khu vui chơi cho bé” được hoàn thành và đưa vào sử dụng nhân dịp đầu năm học mới giúp các em có một môi trường học tập khang trang, sạch đẹp, hứa hẹn một năm học mới đầy thành công.

Công trình “Khu vui chơi cho bé” gắng với hành trình thứ 2 của lốp xe  được xây dựng và lắp đặt tại điểm trường Mẫu giáo Ánh Hồng cơ sở chính. Công trình hoàn thành với các hạng mục bao gồm: xích đu, cầu trượt, than leo,…Tổng trị giá công trình gần 10 triệu đồng.

Công trình “Khu vui chơi cho bé” được hoàn thành và đưa vào sử dụng nhân dịp đầu năm học mới giúp các em có một môi trường học tập khang trang, sạch đẹp, hứa hẹn một năm học mới đầy thành công.