Đoàn xã Tam Dân phối hợp tổ chức ngày hội an toàn giao thông năm 2020

Sáng ngày 21/9/2020, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Đoàn xã Tam Dân và Công ty Honda Head Cotimex Quảng Nam tổ chức Ngoại khóa "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

giao thong 2
Về dự với Ngày hội có Thường trực Đoàn xã, BGH nhà trường, đại dịên Công ty Honda Head Cotimex Quảng Nam và các em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.
Với cách diễn đạt gần gũi, dễ hiểu và nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, hấp dẫn như hỏi đáp, đố vui, các trò chơi có thưởng của các anh phụ trách chương trình đã giúp các em học sinh đã nắm được thông tin cơ bản về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn cũng như các quy tắc tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh khi tham gia lưu thông. Với phương châm "An toàn là bạn, tai nạn là thù", tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong nhiều lĩnh vực, có sức khoẻ, có tri thức... cần có những suy nghĩ đúng đắn và tự giác thực hiện Luật an toàn giao thông để giảm thiểu tai nạn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

giao thong 1
Cũng trong buổi ngoại khoá. Đoàn xã đã tặng 05 xuất học bổng cho các em có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, nhằm động viên khích lệ các em khi bước vào năm học mới.

Tuấn Vũ

You are here: Home Thông tin tuyên truyền Đoàn xã Tam Dân phối hợp tổ chức ngày hội an toàn giao thông năm 2020