Thực hiện quy chế phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và Công an xã Tam Dân giai đoạn 2020 – 2024 và chương trình công tác trọng tâm năm 2020. Chiều ngày 17/9/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Công an xã tổ chức hội nghị diễn đàn góp ý xây dựng lực lượng công an xã năm 2020.

dien dan 2
Về dự hội nghị góp ý xây dựng lực lượng công an xã năm 2020 có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Phú Ninh, lãnh đạo BTV Đảng ủy xã, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã Tam Dân, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, Công an xã, Công an viên trên địa bàn xã Tam Dân, các vị là ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các vị là tổ trưởng tổ đoàn kết và Nhân dân trên địa bàn xã đã về dự và góp ý xây dựng cho lực lượng công an xã năm 2020. Diễn đàn góp ý xây dựng lực lượng công an xã năm 2020 là hình thức sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với lực lượng công an nói chung và lực lượng công an xã nói riêng. Thông qua diễn đàn để quần chúng Nhân dân tham gia góp ý kiến với lực lượng công an xã, qua đó tạo chuyển biến về ý thức rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm, chí, chí công, vô tư nhằm đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của Công an xã, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn xã. Qua buổi diễn đàn để cho Nhân dân góp ý với lực lượng công an xã về tinh thần, trách nhiệm đối với công việc được giao, nhằm nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, không ngừng rèn luyện đạo đức tác phong, lối sống, chống tư tưởng, ngại khó ngại khổ, quan liêu, cửa quyền, hách dịch, sách nhiễu gây phiền hà cho Nhân dân, chống các biểu hiện tiêu cực, suy thoái về đạo đức, lối sống của lực lượng công an xã. Thông qua buổi diễn đàn để Nhân dân góp ý, đấu tranh, phê phán những biểu hiện tiêu cực, sai phạm mất lòng tin đối với lực lượng công an xã qua buổi diễn đàn Nhân dân tham gia góp ý, đề xuất giải pháp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANCT-TTATXH ở địa phương trong thời gian đến.

dien dan 1

Thông qua buổi diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân" với" Công an xã nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin" qua đó lực lượng Công an xã vừa lắng nghe, vừa bắt tay vào làm để có những đổi mới trong công tác, tạo sự gần gũi mang lại niềm tin, sự tin tưởng trong quần chúng Nhân dân đối với lực lượng Công an xã.

You are here: Home Tin tức hoạt động Đoàn thể Mặt trận Tam Dân phối hợp với Công an xã tổ chức diễn đàn góp ý xây dựng lượng Công an xã năm 2020