Đảng ủy xã Tam Dân quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)

Sáng ngày 17/01/2018, Đảng ủy xã Tam Dân tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII cho trên 235 đảng viên toàn Đảng bộ xã.

Tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Ngọc Bình – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã quán triệt Nghị quyết số 18-NQ/TW một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và Nghị quyết số 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đơn vị sự nghiệp; đồng chí Bùi Hồng Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã quán triệt Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới.

IMG 20180117 101022

Đồng chí Huỳnh Ngọc Bình – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã quán triệt Nghị quyết

Thông qua hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết nhằm nâng cao nhận thức, giúp cho đảng viên nắm bắt nội dung cơ bản 4 nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XII. Từ đó tạo sự thống nhất của toàn thể cán bộ, đảng viên với các quan điểm lãnh đạo của Đảng.

Đảng ủy xã Tam Dân yêu cầu chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể, các chi ủy chi bộ trực thuộc xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện để đưa nghị quyết vào cuộc sống. Đồng thời chỉ đạo, tổ chức cho các đảng viên viết bài thu hoạch của bản thân, tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân.

Thanh Hằng - PCT UBND xã