Đảng ủy xã Tam Dân tổ chức lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 101 năm cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2018). Vào sáng ngày 08/11/2018 Đảng ủy xã Tam Dân tổ chức lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã: Đồng chí Huỳnh Ngọc Thiên – Đảng viên chi bộ thôn Cây Sanh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên – đảng viên chi bộ thôn Ngọc Tú và đồng chí Nguyễn Tấn Ba – đảng viên chi bộ thôn Khánh Tân. Dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, chi ủy chi bộ 3 thôn. Thừa ủy quyền của Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Ngọc Bình – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí.

IMG 1541638447413 1541659086404

Đ/c Huỳnh Ngọc Bình trao Huy hiệu Đảng 45 năm cho các đảng viên.         Ảnh: Văn Thuận

Tại buổi lễ Đảng viên Huỳnh Ngọc Thiên - đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đại diện cho các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn BCH Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ; đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh./.

Thanh Hằng – PCT UBND xã