Thi đấu bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018); sáng ngày 16/12, Trung tâm văn hóa thể thao xã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự xã Tam Dân tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền nam năm 2018.

gl

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia giải lần này có 06 đơn vị tham gia gồm: Ngọc Giáp, Dương Đàn, Kỳ Tân, Cây Sanh, Khánh An, Khánh Tân với gần 70 vận động viên. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu trận chung kết. Giải thi đấu lần này là hoạt động hết sức có ý nghĩa, là dịp để các cựu quân nhân, bộ đội xuất ngũ có dịp giao lưu, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao; qua các trận đấu các vận động viên với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn qua đó tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao xã nhà phát triển.

bc

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Khánh An, giải nhì cho đơn vị Cây Sanh, đồng giải ba đội Khánh Tân và Kỳ Tân.

Hồng Sơn

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Thi đấu bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam