Đảng uỷ xã Tam Dân tổ chức quán triệt tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng

Ngày 10/01/2019 Đảng ủy xã Tam Dân tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng cho hơn 250 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách xã.

nq

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên giới thiệu, quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 gồm các chuyên đề: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và kế hoạch năm 2019. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Ngọc Bình - HUV, Bí thư Đảng ủy yêu cầu cán bộ, đảng viên phải nắm và hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 8 nhất là các nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác ở địa phương, cơ quan, đơn vị. Đồng thời để nghị quyết Trung ương 8 của Đảng sớm đi vào cuộc sống, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm tạo sự đồng tình, hưởng ứng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; sự vào cuộc quyết liệt, chủ động của cả hệ thống chính trị; đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã năm 2019 nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2019.

Văn Thanh