Đoàn xã Tam Dân tổ chức giải bóng đá Tứ hùng năm 2019

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng quê hương 24/3/1975-24/3/2019. Đoàn xã Tam Dân tổ chức giải bóng đá Tứ hùng năm 2019.

3 nguoi

bt

cờ

Tham dự giải đấu lần này có 4 đội bóng: Phụng Nam FC; Văn Sự FC; Kỳ Tân FC; Cây Sanh FC. Qua một buổi tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Cuối cùng đội Văn Sự FC đã lên ngôi vô địch tại giải đấu lần này.

.Giải bóng đá là môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác. Xây dựng phong trào thanh thiếu niên luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các Chi đoàn và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Tuấn Vũ