Đảng ủy xã Tam Dân trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2019). Vào sáng ngày 16/5/2019 Đảng ủy xã Tam Dân tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50, 45 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã: Đồng chí Hồ Ngọc Thơ, đồng chí Trần Ngọc Danh – Đảng viên chi bộ thôn Ngọc Tú, đồng chí Nguyễn Minh Quốc, đồng chí Phạm Minh Đức – đảng viên chi bộ thôn Kỳ Tân. Dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, chi ủy chi bộ 3 thôn. Thừa ủy quyền của Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Ngọc Bình – HUV, Bí thư Đảng ủy thông qua quyết định và gắn huy hiệu cho 4 đồng chí.

hhd

Các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu 50, 45 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ đồng chí Hồ Ngọc Thơ - đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, đại diện cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt này, đã tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 50, 45 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn BCH Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thanh Hằng

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng Đảng ủy xã Tam Dân trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5