Tối ngày 11/8/2019, thôn Kỳ Tân thôn tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9; tuyên truyền xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Chương trình văn nghệ được diễn ra xuyên suốt với 15 tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn, những tiết mục này được cán bộ, đoàn hội viên và nhân dân thôn nhà tập luyện và đầu tư kỹ lưỡng mang đến cho người xem những tiết mục múa, hát múa, hoạt cảnh... đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ Vĩ đại; đặc biệt kịch bản dân ca đưa thông tin về cơ sở với nội dung "Chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu" khá đặc sắc, ấn tượng, nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả đến xem.

2 copy

3 copy copy

Một số hình ảnh đêm Văn nghệ

Thông qua Hội diễn, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong quần chúng nhân dân, phát huy sáng tạo nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của nhân dân.

Thanh Hằng

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối phố, thôn, xóm Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9; tuyên truyền xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu