Ủy ban Mặt trận TQVN xã sơ kết 9 tháng đâu năm 2019

Vào sáng ngày 27/9/2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Dân đã tổ chức hội nghị lần thứ 4 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 4.

mt

Quang cảnh Hội nghị

Trong 9 tháng qua UBMTTQ VN xã đã tập trung tổ chức triển khai nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực như tổ chức thành công Đại hội Mặt trận xã hết nhiệm kỳ 2019-2024, tập trung tổng kết các chương trình phối hợp giữa Mặt trận với HĐND-UBND xã, giữa mặt trận với các tổ chức Chính trị xã hội xã và ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2019 -2024 để triển khai thực hiện. Tập trung vận động quỹ vì người nghèo, hỗ trợ sửa chữa 5 nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở; vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 153 triệu đồng; phối hợp vận động nhân dân nâng chuẩn nông thôn mới và xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu; Phối hợp bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2019-2024, tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với nhân dân trên lĩnh vực môi trường, tăng cường công tác giám sát và phản biện xã hội. Nhiệm vụ còn lại của năm 2019 Mặt trận xã tiếp tục tăng cường thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra trong năm, tăng cường công tác giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tổ chức tốt ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, phối hợp chuẩn bị Đại hội chi bộ hết hết nhiệm kỳ, tiến đến Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV.

Nguyễn Văn Phúc

You are here: Home Tin tức hoạt động Đoàn thể Ủy ban Mặt trận TQVN xã sơ kết 9 tháng đâu năm 2019