Trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn

Nằm trong chương trình thiện nguyện "Tiếp sức đến trường Miền Trung thân yêu", vào sáng ngày 23/11/2019 tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, nhóm thiện nguyện đã tổ chức trao tặng xe đạp và quà cho học sinh hiếu học xã Tam Dân.

trao xe 4 copy copy

trao xe 6

Với sự đồng hành của Công ty máy Phát điện Võ Gia, Công ty cửa Lưu Đức tài Window, Công ty xây dựng nhà Tây Sơn và Công ty đầu tư xây dựng Long Mekong đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự kết nối từ anh Võ Văn Quý người con quê hương Tam Dân với tấm lòng tâm huyết với quê hương đã kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, mạnh thường quân chung tay vì Miền Trung thân yêu. Với sự đồng hành và sẽ chia của các mạnh thường quân chương trình được tổ chức tại 3 tỉnh Miền Trung gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định.

trao xe1

trao xe 5 copy copy

Tại Quảng Nam đoàn đã dừng chân và chọn Tam Dân làm điểm đến để trao tặng các phần quà ý nghĩa này. Qua đó đã trao 84 xe đạp, 84 mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo, khó khăn đang học tập trên địa bàn xã để các em có thêm nghị lực bước tiếp con đường học tập của mình; trao tặng 50 bóng đèn điện trong chương trình thắp sáng đường quê của xã Tam Dân, để chung tay đồng hành xây dựng nông thôn mới. Tổng giá trị các phần quà được trao trong đợt này trên 130 triệu đồng.

trao xe 7 copy

Văn Phúc