Hội Nông dân xã Tam Dân mở lớp tập huấn phân hữu cơ vi sinh

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2019, tại Nhà văn hoá thôn Cây Sanh xã Tam Dân, Hội Nông dân xã Tam Dân phối hợp với Trung tâm dạy nghề hỗ trợ nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn "kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ vi sinh chức năng" cho các học viên là cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã.

nd 1

Tại buổi tập huấn bà con nông dân được báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về sản xuất phân hữu cơ vi sinh chức năng và sau đó được tổ chức đi thực hành nhằm giúp cho học viên nắm chắc những kiến thức đã được tập huấn. Các học viên tham gia tập huấn được hỗ trợ 04 kg men vi sinh để về tiếp tục thực hành sản xuất phân vi sinh hữu cơ chức năng tại gia đình phục vụ cho sản xuất vụ mùa.

nd 2

Thanh Tâm