Hội Cựu chiến binh xã tổ chức gặp mặt 30 năm ngày thành lập

Sáng ngày 3/12/2019, tại Hội trường Trung tâm văn hoá - thể thao xã Tam Dân. Hội CCB xã Tam Dân tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 6/12 (1989-2019). Về dự buổi gặp mặt có các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã, các ban ngành, đoàn thể xã, trên 150 cán bộ, hội viên thuộc 6 chi hội trên địa bàn xã. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Nhật - Phó Chủ tịch họi CCB xã đã ôn lại quá trình sự ra đời của Hội CCB Việt Nam và những kết quả đạt được trong 30 năm qua; Qua 30 thành lập và trưởng thành, dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Tam Dân, Thường trực Hội CCB thị xã Tam Kỳ, Thường trực Hội CCB huyện Phú Ninh, sự quan tâm giúp đỡ của UBND xã, sự phối hợp chặt chẽ của UBMTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng với sự nổ lực phấn đấu vươn lên của cán bộ, hội viên trong xã, các thế hệ cán bộ, hội viên CCB xã Tam Dân luôn đoàn kết, thống nhất cao về ý chí và hành động, phát huy tốt bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, vượt qua mọi khó khăn trong từng giai đoạn, xây dựng tổ chức Hội từng bước trưởng thành, vững chắc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng xã Tam Dân phát triển toàn diện trên các lĩnh vực.

ccb 2

Đồng chí Phạm Nhật - PCT hội CCB xã ôn lại truyền thống 30 năm ngày thành lập Hội

Với thành tích đó, trong 30 năm qua Hội CCB xã Tam Dân được Hội CCB tỉnh Quảng Nam tặng 7 bằng khen; UBND huyện Phú Ninh tặng 3 giấy khen; Hội CCB thị xã Tam Kỳ và huyện Phú Ninh tặng 17 giấy khen, các chi hội trực thuộc được UBND huyện, Hội CCB thị xã Tam Kỳ và huyện Phú Ninh tặng 83 giấy khen; UBND xã Tam Dân tặng 22 giấy khen; ngoài ra các cá nhân hội viên tiêu biểu được Hội cấp trên và UBND xã tặng tổng cộng 101 giấy khen, 2 Huy hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 13 giấy chứng nhận lao động tiên tiến cấp huyện.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phúc - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những thành tích, sự đóng góp của Hội CCB trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: thời gian tới, Hội cần tiếp tục phát huy vai trò của cựu chiến binh, vận động hội viên, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, tuyên truyền vận động toàn dân tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tệ nạn xã hội, tham nhũng lãng phí, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực để hội viên đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo, chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

ccb 1
Cũng tại buổi gặp mặt cán bộ, hội viên Cựu chiến binh xã nghe đồng chí Ngô Mỹ- Huyện ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ thông tin một số tình hình thời sự trong nước và quốc tế đến can bộ, hội viên trong toàn xã.

Phạm Nhật - PCT CCB xã

You are here: Home Tin tức hoạt động Đoàn thể Hội Cựu chiến binh xã tổ chức gặp mặt 30 năm ngày thành lập