Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tam Dân

Vào sáng ngày 4/12/2019 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Phú Ninh đơn vị bầu cử xã Tam Dân đã phối hợp với Ban Thường trực UBMT Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khoá XI.

tiep xuc cu tri
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đaị diện tổ đại biểu HĐND huyện đã thông tin một số nét chủ yếu về tình hình kinh tế - xã hội, ANQP của huyện năm 2019, nhịêm vụ giải pháp trọng tâm trong năm 2020; thông tin về nội dung trả lời kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 12 HĐND huyện cũng như kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri năm 2016 và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri, đồng thời giải đáp những ý kiến cử tri quan tâm.
Trong không khí dân chủ cởi mởi, các cử tri đã phát biểu và trao đổi ý kiến, bày tỏ niềm vui, niềm phấn khởi, vui mừng trước những kết quả đạt được của huyện trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời cử tri cũng đã kiến nghị với tổ đại biểu một số vấn đề được nhân dân quan tâm như: Tình trạng bỏ hoang đất nông nghiệp, sử dụng đất đai không đúng mục đích, tình hình trật tự xã hội các tệ nạn xã hội và nhiều nội dung quan trọng khác.
Sau khi nghe các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri, thay mặt tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ông Huỳnh Ngọc Bình tổ trưởng tổ đại biểu, đã tiếp thu, phản hồi đồng thời đề nghị lãnh đạo UBND xã Tam Dân giải trình làm rõ thêm một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và làm rõ thêm một số ý kiến cử tri quan tâm, tiếp tục phản ánh kịp thời tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới.

Tuấn Vũ

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tam Dân