Chi bộ Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Tam Dân tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022

Chiều ngày 12 tháng 12 năm 2019, Chi bộ Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.
Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của nhà trường và đạt nhiều kết quả quan trọng.
Tình hình tư tưởng được quan tâm chỉ đạo, thường xuyên theo dõi nắm bắt diễn biến tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên; làm tốt công tác tuyên truyền vận động quần chúng nên trong nhiệm kỳ qua tình hình tư tưởng ổn định, khối đoàn kết nhất trí cao góp phần tạo nền tảng quan trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
Lãnh đạo thực hiện công tác tổ chức cán bộ, công tác chuyên môn, đoàn thể, công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nhà trường, công tác xây dựng Đảng đảm bảo.

nvt1Đồng chí Huỳnh Ngọc Bình - HUV-Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của chi bộ, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã đạt nhiều thành tích nổi bật. Trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc và dẫn đầu khối THCS toàn huyện liên tục nhiều năm liền, nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối THCS của UBND tỉnh Quảng Nam. Năm 2019, Trường được Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh Quảng Nam đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng ba. Các tổ chức đoàn thể như: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh luôn đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc và Xuất sắc.
Công tác xây dựng Đảng, Chính quyền được chú trọng. Chi bộ đã thực hiện tốt việc quy hoạch đội ngũ cán bộ từ cấp tổ trở lên, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn.
Chú trọng lãnh chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 05 về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh. Công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới được chi bộ quan tâm chỉ đạo thực hiện. Trong nhiệm kỳ chi bộ đã giới thiệu 7 quần chúng ưu tú tham gia lớp đối tượng Đảng và đã phát triển được 4 đảng viên mới. Đến nay, 100% cán bộ là tổ trưởng chuyên môn, trưởng các đoàn thể là đảng viên.

nvt 2Chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022 nhận nhiệm vụ

Đại hội cũng đã tiến hành kiểm điểm công tác lãnh đạo của chi ủy nhiệm kỳ 2017-2019, góp ý vào Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ xã Tam Dân lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng đã bầu Chi ủy khóa mới, bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư. Theo đó, các đồng chí Nguyễn Hồng Nga, Hồ Văn Hiệp, Huỳnh Ngọc Hải trúng cử vào Chi ủy khóa mới; đồng chí Nguyễn Hồng Nga được bầu làm Bí thư và đồng chí Hồ Văn Hiệp được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Hồ Hiệp