Chi đoàn thôn Kỳ Tân xã Tam Dân tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 15/12/2019, tại Nhà sinh hoạt Văn hoá thôn Kỳ Tân, Chi đoàn thôn Kỳ Tân đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Thường trực Đoàn xã Tam Dân và đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Bí thư Chi bộ thôn Kỳ Tân.

dx1
Tại Đại hội, Ban Chấp hành chi đoàn đã đánh giá tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2019 - 2022. Qua đó các đại biểu tham dự Đại hội đã đóng góp sôi nỗi vào dự thảo các báo cáo trình tại Đại hội, Đoàn chủ tịch cũng đã có ý kiến giải trình, tiếp thu để hoàn chỉnh văn kiện làm cơ sở cho Ban chấp hành nhiệm kỳ tiếp theo thực hiện.

dx2 copy
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đại diện thường trực Đoàn xã đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn Kỳ Tân trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần chú trọng quan tâm đến công tác chính trị tư tưởng của Đoàn viên, tổ chức sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, động viên các đoàn viên trong chi đoàn không ngừng tham gia sôi nổi trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, xung kích trên mọi hoạt động. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của Đoàn, nâng cao chất lượng phong trào xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thực hiện có hiệu quả phong trào đồng hành với thanh niên lập thân - lập nghiệp; chú trọng đến, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng và chính quyền...
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thành Duy sinh năm 1995 đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn thôn Kỳ Tân, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tuấn Vũ

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối phố, thôn, xóm Chi đoàn thôn Kỳ Tân xã Tam Dân tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022