Tam Dân tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022

Căn cứ vào các qui định, hướng dẫn của cấp trên về tổ chức Đại hội Đảng các cấp; Kế hoạch số 118- KH/ĐU, ngày 20/8/2019 của Đảng ủy xã Tam Dân về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2019-2022 tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tam Dân lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

dh3

dh2

Trong thời gian vừa qua Đảng ủy xã Tam Dân đã tập trung lãnh, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc chuẩn bị các nội dung văn kiện, nhân sự để tổ chức Đại hội. Đến ngày 15/12/2019, 13/13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã hoàn thành việc tổ chức Đại hội, Đại hội các chi bộ đều đảm bảo thực hiện 4 nội dung, gồm: Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của nhiệm kỳ 2019-2022; thảo luận, đóng góp các ý kiến vào dự thảo văn kiện cấp trên; bầu chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

dh4

dh 1

Nhìn chung công tác tổ chức Đại hội của các chi bộ trang nghiêm, đúng theo các qui định, hướng dẫn của Đảng, chuẩn bị đại hội chu đáo, an toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả. Tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận sôi nổi vào các báo cáo chính trị trình Đại hội; bầu chi ủy và các chức danh theo đúng qui định, cơ cấu hợp lý đủ số lượng và đảm bảo chất lượng để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ đến; bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đảng bộ xã theo đúng quyết định số lượng phân bổ, cơ cấu hợp lý, đủ tiêu chuẩn. Việc tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc tiền đề quan trọng để Đảng ủy xã tiếp tục tập trung chuẩn bị các nội dung tiến hành Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, dự kiến tổ chức vào tháng 4 năm 2020.

Văn Phúc

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng Tam Dân tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022