Đoàn thanh niên xã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Tam Dân lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, Vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN xã Tam Dân đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác và xem phim tư liệu "Những giờ phút cuối cùng của Bác Hồ".

thanh nien 19-52
Tại buổi sinh hoạt, các bạn ĐVTN và học sinh đã được nghe về cuộc đời, sự nghiệp cách mạnh, sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc, đất nước, cách mạng Việt Nam và cách mạng vô sản thế giới; khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phim tài liệu "Những giờ phút cuối cùng của Bác Hồ" đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi ĐVTN và học sinh. Mỗi bạn cảm nhận sâu sắc hơn về tình cảm của Bác đối với Nhân dân và Nhân dân đối với Bác.
Cũng tại buổi sinh hoạt BCH Đoàn xã đã tổ chức thi trắc nghiệm tìm hiểu về thân thế sự nghiệp của Bác. Qua đó, đã trao các phần quà có bạn có câu trả lời chính xác nhiều nhất.

thanh nien 19-51
Buổi sinh hoạt là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục, vun đắp lý tưởng cách mạng cho ĐVTN trên địa bàn xã, góp phần thôi thúc mỗi ĐVTN và học sinh nỗ lực trau dồi kiến thức, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương Tam Dân ngày càng giàu đẹp.

Tuấn Vũ