Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy, ngày quốc tế phòng chống ma túy 26/6 và tháng hành động vì trẻ em tháng 6 năm 2020. Tối ngày 20.6, Đoàn xã Tam Dân phối hợp với Công an xã tổ chức tuyên truyền pháp luật có liên quan đến phòng, chống ma túy, tác hại của ma túy và công tác ngăn ngừa, tố giác, đấu tranh với tội phạm ma túy cho gần 100 ĐVTN trên địa bàn xã.

ma tuy
Tại buổi tuyên truyền, ĐVTN xã được xem phim tư liệu về tác hại của ma túy, tình trạng xâm hại trẻ em, những hành vi phạm pháp luật của các đối tượng liên quan đến ma túy và trẻ em. Cũng tại buổi tuyên truyền, Công an huyện Phú Ninh trình bày về các biện pháp phòng chống ma túy, xâm hại trẻ em, các hình thức, mức xử lý vi phạm có liên quan. Dịp này, Đoàn xã phát 500 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống ma túy cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân.
Qua tuyên truyền, giúp ĐVTN trên địa bàn xã nâng cao nhận thức tự bảo vệ bản thân, đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy; các hành vi bạo hành, lợi dụng trẻ em. Tích cực tham gia đấu tranh tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật có liên quan đến ma túy, trẻ em nói riêng và pháp luật nói chung trên địa bàn xã.

Đoàn xã Tam Dân

You are here: Home Thông tin tuyên truyền Tam Dân nâng cao nhận thức cho đoàn viên-thanh niên đấu tranh phòng chống ma túy và xâm hại trẻ em