Tam Dân tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020)

Chiều ngày 10/7/2020, Đoàn xã Tam Dân phối hợp với Hội Tù yêu nước - Cựu TNXP tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP với hơn 40 Hội viên Cựu TNXP và BCH Đoàn xã.

tnxp1
Tại buổi gặp mặt, đã ôn lại truyền thống vẻ vang trong 70 năm qua của lực lượng TNXP Việt Nam và tọa đàm tham gia đóng góp ý kiến xây dựng tổ chức Đoàn, Hội. Các thế hệ TNXP đã lập nên những mốc son vĩ đại trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm và trong công cuộc xây dựng đất nước, xứng đáng là lực lượng xung kích trong phong trào thanh niên yêu nước Việt Nam, xây dựng nên truyền thống TNXP anh hùng, trở thành một biểu tượng sáng ngời của thanh niên Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng của dân tộc.

tnxp3
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thành Nhơn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của lực lượng TNXP Tam Dân trong thời chiến và cả trong thời bình. Bày tỏ lòng biết ơn các hội viên hội cựu TNXP và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các hội viên, đồng chí mong muốn, các hội viên luôn phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của TNXP, sống có ích, có ý nghĩa, tiếp nối truyền thống để truyền ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần cống hiến cho thế hệ trẻ, cho con cháu, cho cộng đồng cùng nhau góp sức vì sự phát triển của quê hương Tam Dân.

tnxp2
Dịp này, Đoàn xã và Hội TNXP tới thăm hỏi động viên thân nhân của lực lượng TNXP đã hy sinh và từ trần với 45 suất quà. Phối hợp với UBND xã thăm tặng 05 suất quà cho các hội viên TNXP có hoàn cảnh khó khăn.