Tam Dân tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020 và Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2020

Ngày 08/7/2020, Hội đồng đội xã Tam Dân tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tại Nhà sinh hoạt truyền thống thanh thiếu nhi Nước Oa - Trà My.

cnbh4
Đại hội lần này là dịp để các em báo công với Đảng và Bác Hồ kính yêu về những kết quả mà các em đã đạt được trong năm học 2019-2020 thông qua việc thực hiện tốt "5 điều Bác Hồ dạy", thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

cnbh1

Đồng thời, cũng là dịp để động viên, khen thưởng kịp thời những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc; nhân rộng điển hình các mô hình sáng tạo, hiệu quả trong học tập và hoạt động công tác Đội.

cnbh3
Tại buổi lễ, UBND xã tặng giấy khen cho 03 TPT đội, 03 anh chị giáo viên phụ trách. Hội đồng đội xã tặng thưởng cho 34 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

cnbh2
Cùng ngày, Đoàn thanh niên xã Tam Dân phối hợp với Hội TNXP xã tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ tại Khu di tích nước Oa, Trà My và Nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng- Tiên Phước.