Tam Dân tổ chức giải bóng đá Nam 11 người năm 2020

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 -2025 và hướng tới chào mừng các hoạt động kỷ niệm lễ lớn trong quý III/2020. Vừa qua Trung tâm văn hóa thể thao xã Tam Dân tổ chức giải bóng đá nam 11 người. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 17/7 đến ngày 25/7/2020, tham gia giải lần này có 6 đội đại diện cho 6 thôn trên địa bàn xã. Giải bóng đã qui tụ được nhiều vận động viên tham dự và sự quan tâm cỗ vũ của Nhân dân và người hâm mộ bóng đá trên địa bàn xã.

bong da 1

Nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, Ban Tổ chức giải, đặc biệt là sự tham gia thi đấu, cổ vũ của lực lượng vận động viê và cổ động viên, giải đấu đã khép lại thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao chức vô địch cho đội bóng thôn Cây Sanh, giải nhì cho đội bóng thôn Đàn Trung, đồng giải ba cho hai đọi bóng thôn Ngọc Tú và thôn Kỳ Tân.

bong da 2

Giải bóng đá nam 11 người năm 2020 cũng là dịp để các thôn trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết lẫn nhau, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời là cơ sở để lựa chọn các vận động viên xuất sắc để tham gia giải bóng đá nam do huyện Phú Ninh tổ chức trong tháng 8 đến.

Tuấn Vũ

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền Tam Dân tổ chức giải bóng đá Nam 11 người năm 2020