Tuổi trẻ Tam Dân tiếp tục các hoạt động phòng chống Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, vào sáng ngày 11/8 Đoàn xã Tam Dân đã tổ chức ra quân tuyên truyền và hỗ trợ địa phương phòng chống dịch COVID-19.

covid3
Đội TNXK của xã đã phối hợp với trạm y tế xã hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm nhanh COVID-19, đo thân nhiệt, sát khuẩn y tế cho cư dân trở về từ Đà Nẵng, hỗ trợ khai báo y tế, đồng thời tổ chức hướng dẫn cho Nhân dân cài đặt phần mềm Bluezone - ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần người nhiệm Covid 19 .

covid 2
Theo đó, các bạn ĐVTN đã hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm nhanh cho hơn 200 người từ Đà nẵng trở về. Bên cạnh đó Đoàn xã còn phân công lực lượng tình nguyện viên tiến hành phát tờ rơi, hướng dẫn người dân khai báo y tế, cài đặt phần mềm Bluezone tại các điểm tập trung đông dân cư như: Các hộ dân dọc QL 40b, chợ Tam Dân,...

covid1
Đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Đoàn xã Tam Dân