Tam Dân tặng 500 mũ chống gọt bắn phòng chống Covid-19

Sáng ngày 6.8, Đoàn TN, Hội LHPN xã Tam Dân đã tặng 500 mũ chống giọt bắn và cấp phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền cho các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn xã và các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống Covd-19.

mucovid2

mu covid1
Trước đó, Đoàn TN và HLHPN xã đã tự tay làm các chiếc mũ chống giọt bắn, thẩm mỹ, có độ bền cao. Việc tự làm mũ chống giọt bắn của các đơn vị, thể hiện tinh thần tình nguyện sáng tạo của đoàn viên, hội viên trong việc nâng cao ý thức phòng chống Covid-19 cho người dân và bảo vệ sức khỏe của mọi người.

mucovid3
Đoàn xã Tam Dân

You are here: Home Thông tin tuyên truyền Tam Dân tặng 500 mũ chống gọt bắn phòng chống Covid-19