Hội LHPN xã Tam Dân tuyên truyền phòng, chống covid-19

Thực hiện chỉ đạo về công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn xã Tam Dân Hội LHPN xã đã kịp thời tổ chức hội nghị cán bộ chi hội triển khai các văn bản của các cấp và giao nhiệm vụ cho cán bộ chi hội kịp thời nắm tình hình ở thôn tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ phòng chống, giám sát việc khai báo y tế và thực hiện cách ly tại nhà của người về từ vùng dịch kịp thời khảo sát các hội viên phụ nữ khó khăn do ảnh hưởng dịch covid-19, hướng dẫn cán bộ và hội viên phụ nữ cài đặt phần mềm bluzone.

covid 2 copy

Tiếp đó từ ngày 3 đến ngày 7/8 Hội LHPN xã đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức làm mũ chắn giọt bắn tặng cho các hộ tiểu thương buôn bán tại chợ, in và cấp phát tờ rơi hướng dẫn các biện pháp phòng chống và các chế tài xử phạt vi phạm về phòng chống dịch bệnh covid-19. Theo đó Hội LHPN xã đã kịp thời làm 02 con nộm thực hiện công tác tuyên truyền tại 02 điểm chợ Cây Sanh và Ngọc Tú. Vận động các tổ chức cá nhân 300kg gạo, và một số nhu yếu phẩm sửa mỳ tôm, phở, nước mắm, cháo,... cho 10 hộ phụ nữ khó khăn trên địa bàn tổng kinh phí đợt vận động 3 triệu đồng.