Đoàn xã Tam Dân phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid 19

Để nhân dân kịp thời nắm bắt tình hình dịch bệnh và nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch Covid-19. Vào sáng ngày 04/8 Đoàn Thanh niên xã Tam Dân phối hợp với UBND xã ra quân tuyên truyền lưu động trong nhân dân về việc thực hiện các biện pháp về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

tuyen truyen 2
Theo đó các bạn ĐVTN cùng xe lưu động tổ chức tuyên truyền dọc Quốc lộ 40B, tuyến ĐH 9,02 chợ và các khu tập trung đông dân cư.
Bên cạnh đó Đoàn xã còn phân công ĐVTN tham gia hỗ trợ trực chốt y tế phòng chống dịch bệnh covid 19 do huyện thành lập, hỗ trợ Trạm y tế xã hướng dẫn người dân ở các vùng có dịch về khai báo y tế.

tuyen truyen 1
Để công tác tuyên truyền hiệu quả trong thời gian sắp tới Đoàn xã sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin do cấp trên cung cấp để thông tin đến người dân kịp thời nắm bắt các chủ trương của nhà nước và các thông tin về phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Đoàn xã Tam Dân